Bàn phím vi tính có dây Logitech K120

Giá bán: 140,000 (Giá đã bao gồm VAT)

Số lượng:
Đinh Hiếu Hạnh
Đinh Hoài Trung
Nguyễn Văn Nam

Thông tin nhanh sản phẩm

  • Model: Bàn phím có dây Logitech K120
  • Kiểu kết nối: USB 2.0
  • Độ dài dây: 150 cm
  • Hệ điều hành tương thích: Windows® 7, 8, 10 trở lên
  • Kích thước & Trọng lượng: 155 x 450 x 23,5 mm (RxDxC); 550 g
  • Bảo hành: 36 tháng Chính Hãng
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết
ĐƠN GIẢN, ĐÁNG TIN CẬY
Hoàn thành công việc phải là hoạt động đơn giản. Đó là điều khiến cho chiếc bàn phím kích thước đầy đủ này là sự phù hợp hoàn hảo. Nó là đối tác bền bỉ và đáng tin cậy, được trang bị bàn phím số với thiết kế dễ sử dụng, hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Chỉ cần cắm bàn phím có dây này qua USB là sử dụng được.

THOẢI MÁI VÀ CÓ KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ
Bàn phím K120 có kích thước đầy đủ kèm bàn phím số tích hợp này giúp cho việc nhập dữ liệu, tính toán và điều hướng diễn ra nhanh chóng. Phím cách uốn cong cùng với các phím dễ đọc đem đến trải nghiệm gõ thoải mái và quen thuộc.

CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG DỄ DÀNG
Bàn phím K120 hoạt động ngay sau khi mở hộp. Chỉ cần cắm vào cổng USB là nó đã sẵn sàng hoạt động. Không cần tải về, không cần thiết lập, không phức tạp.

BỀN BỈ VÀ CHỐNG NƯỚC
Thiết kế chống đổ tràn được kiểm nghiệm trong điều kiện giới hạn (tối đa 60 ml chất lỏng đổ tràn). Không được nhúng bàn phím vào chất lỏng., các phím bền bỉ và chân nghiêng vững chắc có chiều cao có thể điều chỉnh, bàn phím này được chế tạo để sử dụng được trong thời gian dài.

Bàn phím có dây k120 màu đen ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO
Bàn phím K120 được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím

CẢM GIÁC GÕ BẠN YÊU THÍCH
Bàn phím K120 chắc chắn này đem lại cảm giác gõ quen thuộc, với các phím sâu và phản hồi nhanh, nhạy.

ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA TÁI CHẾ
Các bộ phận nhựa trong bàn phím K120 bao gồm 51% nhựa tái chế sau tiêu thụ đã được chứng nhận - đem lại vòng đời thứ 2 cho nhựa đã hết hạn sử dụng từ các đồ điện tử cũ của người tiêu dùng và giúp giảm dấu chân các-bon của chúng tôi.

 
Sản phẩm cùng loại


Bình luận Facebook
   
Hotline 0918 599 433