Bàn phím bluetooth đa thiết bị Logitech K380 (màu xám)

Giá bán: 590,000 (Giá đã bao gồm VAT)

Số lượng:
Đinh Hiếu Hạnh
Đinh Hoài Trung
Nguyễn Văn Nam

Thông tin nhanh sản phẩm

  • Model: Bàn phím bluetooth đa thiết bị Logitech K380 (màu xám)
  • Kiểu kết nối: Bluetooth phạm vi 10m
  • Bàn phím không dây bluetooth: dùng cho cả máy vi tính và thiết bị di động (điện thoại/ máy tính bảng/Tivi) 
  • Kết nối cùng lúc 3 thiết bị, tích hợp 5 phím nóng chức năng giúp dễ dàng chuyển đổi 
  • Nút bật tắt nguồn: on/ off
  • Màu sắc: Xám
  • Hệ điều hành tương thích: Windows 10 trở lên, macOS 10.15 trở lên, iOS 11 trở lên, iPadOS 13.1 trở lên, Android™ 7, ChromeOS, Apple TV thế hệ thứ 2 hoặc thứ 3
  • Bảo hành: 12 tháng Chính Hãng
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết
SỞ HỮU KHÔNG GIAN CỦA RIÊNG BẠN
Biến mọi không gian thành tối giản, hiện đại và linh hoạt với bàn phím mỏng Bàn phím bluetooth đa thiết bị Logitech K380 - với thiết kế siêu mỏng, hướng tới tương lai, hoàn hảo để gõ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều hơn nữa. Đó là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày.

MỎNG & ĐẸP MẮT
Màu sắc mới, con người mới. Sở hữu không gian của riêng bạn với bàn phím màu Hồng, Trắng nhạt hay Than chì, phù hợp với các phụ kiện ưa thích của bạn. Sắp xếp bàn làm việc của bạn? Giờ đây đó là tuyên ngôn về thiết kế.

KHÔNG GIAN CỦA BẠN. BẤT CỨ NƠI ĐÂU
Tối giản, hiện đại—và di động. Bàn phím Đa thiết bị mỏng, có trọng lượng nhẹ, bàn phím Logitech K380 được trang bị Bluetooth® do đó bạn có thể làm nhiều công việc ở nhà, trên đường hay tại quán cà phê quen thuộc của mình. Gõ trên máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng và sở hữu không gian của riêng bạn cho dù đi bất cứ nơi đâu.

GÕ TRÊN MỌI THIẾT BỊ
Mọi thiết bị, mọi hệ điều hành. bàn phím Logitech K380 Đa thiết bị kết nối với tất cả các thiết bị Bluetooth không dây có hỗ trợ bàn phím ngoài, do đó bạn có thể làm việc liền mạch với Windows®, Mac, Chrome OS™, Android™, iOS, và thậm chí cả Apple TV. Nó tự động so khớp các phím, nhớ lối tắt và cung cấp cho bạn bố cục quen thuộc cho nền tảng ưa thích của bạn.

CHUYỂN ĐỔI DỄ DÀNG
Kết nối tới 3 thiết bị—ngay cả với các hệ điều hành khác nhau— và chuyển đổi giữa chúng chỉ với một cú chạm. Do đó bạn có thể gõ, chuyển đổi và tiếp tục gõ.

GÕ THOẢI MÁI NHƯ MÁY TÍNH XÁCH TAY
Tất cả các phím có thiết kế hẹp. Hình dáng siêu nhỏ này cho phép bạn đặt con chuột gần hơn để không phải với tay nhiều, thoải mái hơn và tư thế ngồi tốt hơn. Các phím thấp dạng cắt kéo hơi lõm ôm lấy hình dáng đầu ngón tay bạn, cho trải nghiệm gõ mượt mà, yên tĩnh, quen thuộc như trên máy tính xách tay. Ngoài ra, nó còn để vừa trong túi xách của bạn.

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN THOẢI MÁI TRONG 2 NĂM
Hai năm, 2 pin kiềm AAA—được lắp sẵn. Do đó bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về điều đó.
 
 
Video giới thiệu bàn phím bluetooth đa thiết bị Logitech K380
Sản phẩm cùng loại


Bình luận Facebook
   
Hotline 0918 599 433